บริษัท ตัวแทน โบรกเกอร์ ประกันรถยนต์ชั้น 1
ถ้าคุณเคยขายประกันรถมาก่อน.."ผิดหวัง" ไม่สำเร็จมาจากที่อื่น มาส่งงานกับ "ฟิน" สำเร็จแน่นอน พร้อมดูแลให้คำแนะนำที่ดีที่สุดให้กับตัวแทน ให้ผลตอบแทนสวัสดิการสูง ทำงานด้วยระบบออนไลน์ ให้คำแนะนำอย่างผู้เชี่ยวชาญ ปรึกษาทีมงานได้ 24 ชั่วโมง ให้บริการด้วยความเต็มใจ..อย่ารอช้า ตอนนี้มีคนมาทำกันเยอะมาก

ในวันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2565 VOOPOO ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประจำปี ARGUS GT 2 ด้วยกำลังไฟฟ้าคงที่ 200W, มาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP68, และดีไซน์รูปโฉมของปล่องภูเขาไฟ ARGUS GT 2 จะเปิดประสบการณ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่แก่ผู้ใช้งานทั่วโลก

นายเอเวอร์เรส, ซีอีโอของ VOOPOO, กล่าวว่า “VOOPOO จะยังคงความเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกในนวัตกรรมรวมถึงการทดลองเทคโนโลยีใหม่ๆ เราเชื่อมั่นว่า ARGUS GT 2 รุ่นล่าสุดจะมอบประสบการณ์ระดับไฮเอนด์ที่ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความแตกต่างแก่ลูกค้าของเรา”

ไม่ว่าจะในฐานะผู้สร้างสถิติการจุดระเบิดภายใน 0.025 วินาที, ผู้สำรวจเทคโนโลยีชิป GENE, หรือผู้ปฏิรูปแพลตฟอร์มตัวทำละอองของ PNP/TPP/ITO ในหลายๆสัญลักษณ์ VOOPOO เป็นเหมือนผู้วาดฝันที่มีแนวคิดว่า “เปลี่ยนโลกและปฏิรูปอนาคต” โดยยึดมั่นในยีนแห่งนวัตกรรมที่มีมาแต่กำเนิดและไร้ซึ่งความกลัว VOOPOO มุ่งมั่นที่จะทำลายขอบเขตเดิมๆ และสร้างสรรค์ความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด ให้แก่ผู้ใช้งาน, อุตสาหกรรม, และสังคมโลก

ต้นกำเนิดของ VOOPOO

ในปี พ.ศ. 2557 ขณะที่อุตสาหกรรมตัวทำละอองอิเล็กทรอนิกส์เกือบจะนิ่งสนิท สก็อตและเอเวอร์เรส ผู้ก่อตั้ง VOOPOO ได้เจาะลึกไปยังอุตสาหกรรมชิปด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในตลาด และได้ร่วมกันก่อตั้งบริษัท ICCPP (บริษัทแม่ของ VOOPOO) พวกเขาได้ทุ่มเทเพื่อหาคำตอบในเทคโนโลยีเกี่ยวกับอุตสาหกรรมตัวทำละอองอิเล็กทรอนิกส์ผ่านชิป GENE

ในเวลาเดียวกันนั้น เมื่อไปทำงานประเทศ เราจะพบกับลูกค้าต่างชาติจำนวนมากที่ไม่รู้จัก “ชิป” เนื่องจากพวกมันไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่จะส่งตรงถึงผู้บริโภค ถึงแม้ว่าประสิทธิภาพของชิป GENE จะถูกปรับปรุง แต่ในด้านการออกแบบอื่นๆของผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ให้บริการยังไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางนัก ยกตัวอย่างเช่น กระบวนการและการออกแบบ ซึ่งล้มเหลวในการส่งมอบประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าแก่ผู้ใช้งานในที่สุด ด้วยเหตุนี้ ICCPP จึงเชื่อมั่นว่า เป้าหมายสูงสุดของเราคือการให้บริการและประสบการณ์ที่เยี่ยมยอดแก่ลูกค้าและผู้ใช้งาน ดังนั้นเราจึงเริ่มคิดที่จะเปลี่ยนแปลงการสร้างแบรนด์ของผลิตภัณฑ์ขึ้น

ในปี พ.ศ. 2560 สก็อตและเอเวอร์เรส ได้ตัดสินใจอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งเพื่อที่จะนำพาบริษัทไปสู่ระดับโลก โดยการสร้างโลโก้แบรนด์ใหม่ - VOOPOO – และได้สร้างแบรนด์ของผลิตภัณฑ์ VOOPOO ในที่สุด ผ่านตัวอักษรที่ออกเสียงได้ง่ายสามตัวอักษร คือ "V", "P" และ "O" และพวกเขายังคงสืบสานจิตวิญญาณแห่ง "นวัตกรรมเขย่าโลก" ซึ่งถูกส่งเสริมโดยผู้ก่อตั้ง

สำหรับตัวอักษรตัวแรก "V" ย่อมาจาก "Victory" (ชัยชนะ) หมายความว่า VOOPOO นั้นพึ่งพานวัตกรรมทางเทคโนโลยี เพื่อนำไปสู่การพัฒนาอุตสาหกรรมในทางที่ดี และได้แบ่งปันผลลัพธ์ของนวัตกรรมนั้นกับผู้ใช้งานผ่านผลิตภัณฑ์ของตน อักษรตัวถัดมา "P" ย่อมาจาก "Produce" (ผลิต) หมายถึงความคิดสร้างสรรค์ซึ่งเป็นบุคลิกของแบรนด์ VOOPOO โดย VOOPOO คือตัวแทนของทัศนคติเชิงบวกที่ไม่มีวันสิ้นสุด เพื่อสะท้อนถึงคุณลักษณะในอุตสาหกรรมตัวทำละออง VOOPOO ได้สร้างงานออกแบบศิลปะที่เป็นต้นฉบับ สำหรับตัวอักษร "O" สองตัวซึ่งแทนเครื่องหมายความไม่สิ้นสุด (อินฟินิตี้) คล้ายกับผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าในอากาศ แต่ก็ยังคงการออกแบบดั้งเดิมที่เต็มไปด้วยความสมมาตร เน้นย้ำถึงความเป็นไปได้ที่ไม่รู้จบและการสร้างสรรค์ในอนาคตของ VOOPOO

เช่นเดียวกับสโลแกนของ VOOPOO - SPARK YOUR LIFE (จุดประกายให้ชีวิตคุณ) หมายถึงการสร้างความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด ซึ่งช่วยเสริมความหมายของโลโก้สัญลักษณ์อินฟินิตี้อีกด้วย VOOPOO หวังว่าจะนำผลิตภัณฑ์รวมถึงจิตวิญญาณและความฝันของการสำรวจความเป็นไปได้ที่ไม่รู้จบ ทำลายข้อจำกัดและโซ่ตรวนเพื่อนำความเป็นไปได้ที่สวยงามยิ่งขึ้นมาสู่ชีวิตทุกๆคน

ความฝัน - สร้างความเป็นไปได้ไม่รู้จบด้วยเทคโนโลยี

ชิปและเทคโนโลยีการทำให้เกิดละออง, สองล้อของ VOOPOO นั้นหมุนไปพร้อมกัน

นวัตกรรมจากประสบการณ์ของผู้ใช้งานได้นำพาอุตสาหกรรมเข้าสู่ “ยุคแห่งนวัตกรรมทางเทคโนโลยี” ซึ่งอาศัยการบูรณาการมากขึ้นระหว่างเทคโนโลยีชิปและการทำให้เกิดละออง

VOOPOO ได้คว้าโอกาสนี้ไว้อีกครั้งด้วยความไวสูง

ในช่วงต้นปี พ.ศ. 2557 VOOPOO ได้มีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งในด้านเทคโนโลยีชิป และได้สร้างพันธมิตรเชิงรุกกับ GENE บริษัทผลิตชิประดับไฮเอนด์ในประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อสร้างเทคโนโลยีชิปรุ่น GENE Inside ขึ้นอย่างสร้างสรรค์ และนำเสนอประสบการณ์ตัวทำละอองที่ดีขึ้นให้แก่ผู้ใช้งานทั่วโลก หลังจากการทดลองและฝึกฝนเป็นเวลาหลายปี VOOPOO มีจุดแข็งด้านการมองการณ์ไกลในอุตสาหกรรมการผลิตและพัฒนาชิป

ในฐานะผู้ริเริ่มการพัฒนาเทคโนโลยีชิปของตัวทำละอองไฟฟ้า VOOPOO มุ่งมั่นที่จะพัฒนาเทคโนโลยีอันเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถบรรลุการเปลี่ยนแปลงผ่านการวิเคราะห์อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ด้านการควบคุมพลังงาน, การเปลี่ยนโหมดใช้งาน, การจัดการแบตเตอรี่, การควบคุมอุณหภูมิ, และฟังก์ชันอื่นๆ หลังจากหลายปีของการคิดค้นพัฒนาและการทำซ้ำของผลิตภัณฑ์ VOOPOO ได้สร้างชิปซีรี่ย์ขึ้น ได้แก่ GENE.Fan, GENE.Fit, GENE.Pod, GENE.Trio, GENE.AI, และ GENE.TT เพื่อสร้างระบบที่สมบูรณ์แบบของการพัฒนาเทคโนโลยีชิป

แนวคิดของการทำแพลตฟอร์มนับเป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมในสายงานชิปและเป็นก้าวกระโดดในระบบตัวทำละอองของ VOOPOO ซึ่งครอบคลุมแพลตฟอร์ม TPP, PNP, และ ITO ด้วยการบรรลุประสบการณ์ด้านประสิทธิภาพพลังงานสูง, ตัวทำละอองที่ใช้งานได้กับแพลตฟอร์มหลายรูปแบบ, และรสชาติที่เข้มข้น ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานสามารถสำรวจรสชาติได้อย่างหลากหลาย มันยังตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้ ในแง่ของการใช้งานตัวทำละอองและคอยล์ความร้อนสำหรับแพลตฟอร์มที่แตกต่างกัน โดยไม่จำเป็นต้องมีตัวทำละอองที่เฉพาะเจาะจง จึงสามารถลดค่าใช้จ่ายให้แก่ผู้ใช้งาน และช่วยส่งเสริมประสบการณ์ที่เข้มข้นและหลากหลายมากขึ้น แพลตฟอร์มในระบบตัวทำละอองสากลของ VOOPOO ได้แก่ PNP/ TPP/ITO ได้กลายเป็นมาตรฐานใหม่ทางเทคนิคสำหรับตัวทำละอองของบุหรี่ไฟฟ้า

นักนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีระดับโลก

VOOPOO นั้นได้ปรากฏตัวแล้วทั่วโลก

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2560, VOOPOO เป็นแบรนด์ของเทคโนโลยีบุหรี่ไฟฟ้า (VAPE) ซึ่งผสานรวมการวิจัยและพัฒนา, การผลิต, การขาย, และการดำเนินงานของแบรนด์ ด้วยธุรกิจที่ครอบคลุมมากกว่า 70 ประเทศในภูมิภาคทั่วโลก รวมถึง อเมริกาเหนือ, ยุโรป, และเอเชียแปซิฟิค โดยมีสาขาทั้งหมดหกสาขาทั่วโลก ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การดำเนินงานระดับท้องถิ่นอย่างลึกซึ้ง ในประเทศสหรัฐอเมริกา, สหราชอนาจักร, อินโดนีเซีย, แคนาดา, และประเทศรวมถึงภูมิภาคอื่นๆ โดยครอบคลุมร้านค้าปลีกกว่า 100,000 แห่งทั่วโลก เราทุ่มเทเพื่อให้ผู้ใช้งานทั่วโลกได้รับประสบการณ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์อันเป็นนวัตกรรม, มีคุณภาพสูง, และหลากหลาย

VOOPOO นั้นมีพื้นฐานมาจากผลิตภัณฑ์ตัวทำละอองไฟฟ้า แต่เราจะยังคงก้าวไกลกว่านั้น ด้วยความหลากหลายทางธุรกิจและการท้าทายระบบใหม่ๆ เพื่อเป็น “บริษัทแห่งนวัตกรรม” ที่ “ไม่เคยมีใครทำมาก่อน” ตามสโลแกนของ VOOPOO นั้นไม่มีขอบเขตในการสร้างความเป็นไปได้ไม่รู้จบเพื่อให้สิ่งที่ดีขึ้นแก่ผู้ใช้งาน อันจะนำธุรกิจไปสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนสำหรับอุตสาหกรรมและการสร้างมูลค่าเชิงบวกมากขึ้นให้แก่โลก

คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้อาจมีการใช้งานกับผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคติน นิโคตินเป็นสารเคมีที่มีฤทธิ์เสพติด

 

 

บริษัท:ShenZhen Woody Vapes Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: wind.chen

อีเมล: wind.chen@voopoo.com

เว็บไซต์: https://www.voopoo.com/

โทรศัพท์: 0086-18718743237

ที่อยู่: 19/F, Block A, Coolpad Building, High-tech Industrial Park (North Zone), Nanshan District, Shenzhen

VIP Member
ถ้าคุณเคยขายประกันรถมาก่อน.."ผิดหวัง" ไม่สำเร็จมาจากที่อื่น มาส่งงานกับ "ฟิน" สำเร็จแน่นอน พร้อมดูแลให้คำแนะนำที่ดีที่สุดให้กับตัวแทน ให้ผลตอบแทนสวัสดิการสูง ทำงานด้วยระบบออนไลน์ ให้คำแนะนำอย่างผู้เชี่ยวชาญ ปรึกษาทีมงานได้ 24 ชั่วโมง ให้บริการด้วยความเต็มใจ..อย่ารอช้า ตอนนี้มีคนมาทำกันเยอะมาก
ศูนย์รวมบริษัท ตัวแทน โบรกเกอร์ ประกันรถยนต์ชั้น 1
ศูนย์รวมบริษัท ตัวแทน โบรกเกอร์ ประกันรถยนต์ชั้น 1 จากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ บริการเยี่ยม ราคาถูก รับความคุ้มครองสูงสุด